SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Sản Phẩm Có Sẵn:

+ Chúng tôi cung cấp lựa chọn tốt nhất về thời trang nón mũ Julie. Với đa dạng mặt hàng có sãn trong kho, chúng tôi tự tin có những gì Bạn đang tìm kiếm để hỗ trợ Bạn ngay khi cần.

Hầu hết các sản phẩm chúng tôi cung cấp thường có sẵn trong các cửa hàng của chúng tôi. Đôi khi chúng tôi cung cấp sản phẩm độc quyền cho trang web của chúng tôi và không có sẵn trong cửa hàng. Các sản phẩm này sẽ được Ghi chú trên trang web của chúng tôi.

Để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi liên tục tinh chỉnh phân loại hàng hóa của chúng tôi. Nếu bạn không nhìn thấy một mục cụ thể mà bạn muốn, chúng tôi có thể gửi sau đến Bạn , vì vậy Bạn hãy gọi hoặc để lại tin nhắn trong phần lien hệ để  kiểm tra lại với chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng lưu ý rõ ràng về tính sẵn có của sản phẩm trên mỗi trang sản phẩm như "Trong kho", "Bán trước", "Đặt hàng trước" và "Đơn đặt hàng đặc biệt". Hầu hết các mặt hàng chúng tôi mang là Trong kho và sẵn sàng để giao. Một số sản phẩm (Đặt hàng trước) không có sẵn cho đến một ngày nhất định. Các sản phẩm khác (Đặt hàng Đặc biệt) được vận chuyển từ các cơ sở khác và yêu cầu thời gian xử lý bổ sung. Vui lòng đọc chi tiết bên dưới để biết thêm thông tin.

Trong Kho:

+ Sản phẩm trong kho là sản phẩm chúng tôi có sẵn trong kho của chúng tôi và sẵn sàng để giao hàng ngay khi Bạn mua hàng trực tuyến hoàn thành và / hoặc xác minh. Bạn sẽ không bị tính phí cho bất kỳ mặt hàng nào cho đến khi nó được giao cho bạn. Sản phẩm được vận chuyển từ kho của chúng tôi trong vòng 24 giờ sau khi mua. Sau khi đơn đặt hàng của bạn được giao cho bên vận chuyể, thời gian giao hàng khác nhau tùy theo phương thức vận chuyển mà Bạn đã chọn. Ngày làm việc là Thứ Hai - Thứ 7 .

Bán Trước:

+ Một số sản phẩm được chào bán trước khi Sản phẩm có trong kho. Các mặt hàng này sẽ giao cho bạn một khi đã có trong kho. Mỗi sản phẩm sẽ ghi rõ ngày giao hàng dự kiến ​​trên trang chi tiết sản phẩm. Bạn sẽ không bị tính phí cho sản phẩm cho đến khi sản phẩm được vận chuyển.

Đặt Hàng Trước:

+ Pre-Order sản phẩm là sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để bán trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. 

Đặt Hàng Đặc Biệt:

+ Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm từ một bên thứ ba.Các sản phẩm được đánh dấu là "Đơn đặt hàng Đặc biệt" có thể mất tối đa 4 tuần để gửi hàng từ nhà cung cấp. Chi tiết giao hàng cho các mặt hàng này được liệt kê trên trang sản phẩm.