HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để biết màu sản phẩm có chính xác như màu sắc của nón mũ trong hình? 

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc thực sự của sản phẩm Julie. Lưu ý rằng các màu thực tế mà bạn nhìn thấy sẽ phụ thuộc vào màn hình của bạn. Do đó chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình hiển thị của Bạn sẽ hoàn toàn chính xác.

Nếu sản phẩm tôi muốn hết hàng? 

Trang web của chúng tôi được thiết kế để trưng bày những sản phẩm có sãn, một khi sản phẩm hết hang thì sản phẩm đó ngay lập tức được gỡ bỏ khỏi trang web hoặc được ghi chú là hết hàng.  Bạn luôn có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm, kiểu dáng, size, màu Bạn cần có sẵn hay không. Chúng tôi mở cửa từ 7h – 21h , 7 ngày một tuần.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi đơn đặt hàng của tôi? 

Bạn sẽ được thông báo bằng email hoặc qua điện thoại khi Bạn đặt hang. Nếu bạn không chắc chắn có phải đơn đặt hàng của bạn đã vận chuyển hay không, Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0989934099 - 0963560077, Mở 7h – 21h, 7 ngày một tuần. Hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển trong vòng một ngày làm việc. Tuy nhiên hãng vận chuyển, cũng như Công ty của chúng tôi, đóng cửa vào cuối tuần và ngày lễ - do đó, đơn đặt hàng sẽ không được xử lý vào những ngày này.

Tôi làm cách nào để chỉnh sửa đơn đặt hàng? 

Bạn có thể chỉnh sửa đơn đặt hàng của bạn miễn là đơn đặt hàng của bạn chưa trong quá trình vận chuyển bằng cách gọi cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng theo số 0989934099 - 0963560077, Mở  7h – 21h, 7 ngày một tuần.

Chúng tôi không thể kết hợp hoặc thêm các mục vào các loại đơn đặt hàng sau:

  •         Đơn đặt hàng đã nhập quá trình vận chuyển.
  •         Đơn đặt hàng có hàng tồn kho không có hàng.   

TÔI CÓ THỂ YÊU CẦU HOÀN TIỀN HAY ĐỔI SẢN PHẨM KHÔNG?

Julie luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình trước khi gửi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không chấp nhận yêu cầu hoàn tiền hay trả sản phẩm trừ trường hợp khi có lỗi phát sinh đến từ Julie, Bạn sẽ được đổi sản phẩm theo quy định. Để thuận tiện cho việc mua sắm, quý khách hàng của Julie vui lòng kiểm tra kĩ đơn hàng trước khi đặt hàng trên hệ thống Website online của chúng tôi.

TÔI KHÔNG THỂ TÌM THẤY CÂU HỎI CỦA MÌNH?

Nếu không tìm thấy được câu hỏi của mình trong danh sách câu hỏi của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách hàng của Julie theo số 0989934099 - 0963560077, Mở  7h – 21h, 7 ngày một tuần để được giải đáp thắc mắc.

Share JULIE

Nếu bạn tìm thấy một sản phẩm mà bạn muốn Chia sẻ với bạn bè và gia đình, trên mỗi trang sản phẩm tồn tại một nút "Chia sẻ". Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút đó và chọn từ nhiều lựa chọn chia sẻ như Facebook, Twitter, email, và nhiều hơn nữa